สอบถามแม่ๆน้ำหนักไม่เพิ่ม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้33+1แล้ว แต่น้ำหนักหนูไม่เพิ่มขึ้นเลย ก่อนท้อง42 ตอนนี้49 หมออนามัยบอกน้ำหนักหนูน้อยต้องเพิ่มน้ำหนักอีก น้ำหนักแม่น้อยน้ำหนักลูกจะน้อยด้วยไหมค่ะ เวลาไปหาหมอที่โรงบาล หมอไม่ได้บอกเลยค่ะว่าน้ำหนักแม่น้อย มีแค่หมออนามัย กังวลนิดหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แล้วน้ำหนักลูกในครรภ์ตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

7mo trước

ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ หมอนัดอัลตราซาวด์ตอน36วีคเลย ตอนนี้คือหนูอยากรู้มากๆ ไปหาหมอรอบไหนไม่เคยรู้อะไรเกี่ยวกับน้องเลยนอกจากเสียงหัวใจ