มีมูกใสตอนตื่นนอน

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้หนู39วีค ตอนตื่นนอนมีมูกใสแบบในรูปออกมา *ขออภัยหากรูปน่าเกลียดไปหน่อยนะคะ*🙏🏻 แล้วก็มีเป้ากางเกงเปียกมากกว่าปกติที่เปียกตกขาว แต่หนูไม่แน่ใจว่ามันเปียกตกขาวหรือน้ำคล่ำ หนูควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือรอให้มีมูกเลือดหรืออาการเจ็บท้องก่อน #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻

มีมูกใสตอนตื่นนอน
1 Trả lời

รอปวดท้องก่อนก็ได้คะ ถ้าน้ำคร่ำเเตก จะมีอาการปวดท้องตาม ถ้าเเม่ไม่สบายใจก็ไปหาหมอคะ เรามีมูกใสออกมา 2 วัน วันที่3 มีมูกใสปนน้ำตาล ยังไม่คลอด ไม่มีอาการปวดท้อง

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻