ลูกไม่ถึงปีจำเป้นต้องเปลี่ยนนมไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ลูกได้3เดือนกว่า กินนมแม่สลับนมผง อยากทราบว่า ช่วงระยะเวลาจะถึง1ขวบจำเป็นต้องเปลี่ยนสูตรนมที่กินไหม ตอนนี้ลูกน้ำหนักดี ไม่รุ้ว่าเป้นเพราะนมแม่หรือป่าว

ลูกไม่ถึงปีจำเป้นต้องเปลี่ยนนมไหม
1 Trả lời

จากที่เคยถามคนขายเค้าบอกว่าถ้าน้องกินข้าวได้ กินดี สามารถเปลี่ยนเป็นสูตร 2 ได้ค่ะ แต่ถ้าน้องกินได้ไม่เยอะก็ให้กินสูตร 1 ไปก่อน เพราะนมสูตร 1 สารอาหารเยอะสุดค่ะ จะได้ช่วยเสริมค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ