ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้บ้านนี่ท้องได้27สัปดาห์+4 มีอาการปวดเหมือนปวดถ่ายมา2วันแล้วค่ะ เวลาปวดจะปวดกลางๆท้องจะเป้นอยุ่4-5นาทีไม่มีอาการท้องแข็ง เวลาเข้าห้องน้ำจะถ่ายก้ถ่ายไม่ออกค่ะแต่ปวด อาการปวดไม่เพิ่มขึ้นค่ะปวดสม่ำเสมอทุกครั้ง น้องดิ้นปกติ ไม่มีมูกใส ไม่มีเลือดค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ🥺 บ้านนี้กังวลสุดๆค่ะ

1 Trả lời

ท้องผูกรึป่าวคะแม่ กินผัก ผลไม้เยอะๆนะคะ