ผื่นแดงที่หน้า

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้ 2 เดือน 24 วัน มีผื่นแดงๆแบบนี้ที่หน้า เป็นๆหายๆ ไม่ทราบว่ามีลูกน้อยของแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ และมียาหรือวิธีการรักษาแบบไหนคะ ขอบคุณค่ะ 🙏🙏#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นแดงที่หน้า
1 Trả lời

พา​น้อง​ไปหา​หมอ​ดีกว่า​ค่ะ​แม่