ท้อง4เดือน ท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือน แต่มีอาการท้องแข็งเป็นก้อน ถี่มากค่ะ ปกติมั้ยคะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ ต้องไปหาหมอรึป่าวคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ แต่แนะนำไปหาหมอค่ะแม่

8mo trước

ไปหาหมอค่ะแม่ แต่คุณหมอก่อแนะนำมาให้พักผ่อนเยอะๆ งดยืน เดิน นั่ง นานๆค่ะแม่