อาการท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 29 วีค มีอาการท้องแข็งมีอาการท้องแข็งๆบ่อย เป็นประมาณ2นาที ไม่มั่นใจว่าเพราะอายุครรภ์ที่มากขึ้นหรือว่าเดินบ่อย เลยอยากสอบถามแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้แนะนำทีค่ะ ควรไปหาหมอเลยไหมคะ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอค่ะถ้าท้องแข็งบ่อย ไม่ควรรอนะแม่ ทีหลังมีอาการอะไรแบบนี้รีบไปหาหมอเลยดีกว่านะแม่