ลูก21วีคไม่ค่อยดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21วีคแล้วค่ะ ท้องที่3 แต่ลูกแทบไม่ดิ้นเลย แทบไม่รู้สึกเลย นานๆทีจะรู้สึก ตอนท้องูกคนที่1-2เข้า4เดือนลูกก็ดิ้นแรงแล้วค่ะ แต่ท้องนี้แทบไม่รู้สึกเลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

1 Trả lời

เด็ก ผญ.จะดิ้นเร็วและดิ้นเก่งกว่าเด็ก ผช จริงมั้ยค่ะแม่ น้องเพศไหนค่ะ

8mo trước

งั้นคิดเล่นๆก็อาจจะ ช มั้ยค่ะ