น้ำหนักลูกไม่ขึ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้กลุ้มใจมาก ลูก8เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ น้องไม่ยอมกินนม จะกินเฉพาะตอนเย็นแม่เลิกงาน แต่กินข้าวได้ปกตินะค่ะ สังเกตุดูลูกแล้ว ดูซูบไปค่ะ มีอาหารเสริมแนะนำไหมค่ะ แม่แอบเครียดแล้วค่ะ

น้ำหนักลูกไม่ขึ้น
1 Trả lời

นน เท่าไหร่แล้วค่ะ ลองดูกราฟ นน ดผุค่ะ ถ้าไม่ตกเกณฑ์ก็ยังไม่น่ากังวล แต่กินนมน้อย อันนี้ต้องดูว่าน้องทานข้าวเยอะไหมด้วยนะคะ ถ้าเยอะ ก็ปกติที่น้องจะทานนมได้น้อย