ตื่นกลางดึก แล้วหลับยาก

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้9wแล้วค่ะ นอนไม่ค่อยหลับค่ะ ชอบตื่นกลางดึก แล้วนอนไม่หลับแม่คนไหนมีวิธีช่วยให้หลับง่าย ช่วยแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ นอน 4 ทุ่ม ชอบตื่นตอนตี 1 ตี 2 มาเข้าห้องน้ำ เป็นชั่วโมงกว่าจะหลับอีก เราเปิดเพลงกล่อมนอน เปิดเสียงฝนตก ช่วยบ้างในบางครั้งค่ะ