ปวดเต้ามากจะให้ลูกเลิกดูดนมจากเต้า

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนที่แม่เลิกให้น้องดูดเต้า มีวิธีใหนทำให้หายปวดบ้างมั้ยค่ะตอนนี้แม่ทรมานมากค่ะ แม่ใกล้จะได้ไปทำงานเเล้ว😭😭

ปวดเต้ามากจะให้ลูกเลิกดูดนมจากเต้า

กะหล่ำปลีแช่เย็นมาประคบเต้าไว้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

กินยาพาราจร้า

2y trước

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วจ้าแม่