ทานอะไรบำรุงครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนตั้งครรภ์ทานอะไรบำรุงลูกน้อยกันบ้างคะ

ผักใบเขียว แครอท ข้าวโพด ฟักทอง กล้วยน้ำว้า ไข่ ผลไม้ที่มีประโยชน์ นมวัว น้ำเต้าหู้ เน้นทานให้ครบ5หมู่ค่ะ แล้วก็ยาบำรุงที่หมอให้มา

ทานอาหารครบ 5 หมู่คะ แล้วก็ทานยาบำรุงที่หมอจ่ายให้คะ

อาหารครบ ​5​ หมู่​กับ​ยาบำ​รุง​ที่หมอให้ค่ะ

อาหารให้ครบ 5 หมู่จ้า