ซื้อของใช้ลูกก่อนหรือหลังคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ ซื้อของใช้ลูกก่อนคลอด หรือหลังคลอดกันคะ #ถามเพื่อนที่ทำงานบางคนก็บอก ก่อนคลอด บางคนก็บอกหลังคลอด หรือแล้วแต่เราคะ

1 Trả lời

เราหมอบอกให้ซื้อเตรียมค่ะ​ เพื่อนเราก็ซื้อเตรียม​ คุณแม่ต้องเข้าใจว่าบ้านบางคนเขาถือห้ามซื่อก่อนไรงี้​ แต่บ้านเราไม่ถือเน้นความพร้อมค่ะ​ไม่งั้นมันจะฉุกลหุก​ ปวดท้องคลอดคือพร้อมหิ้วของลูกไปรพ.เลย​ มารอคลอดแล้วไปซื้อเราคงไม่มีใช้​ เพราะคงติดแหงกกับลูกแน่ๆ