อาการแบบนี้ใกล้คลอดมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ช่วงนี้รู้สึกน้องดิ้นแรงมากค่ะ ไม่เชิงถีบ แต่จะเป็นการม้วนตัวเป็นคลื่นๆ ไปมา วันนึงหลายรอบเลยค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดมั้ยคะ 36w2d #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องดิ้นค่ะ