ตรวจดาวน์ ซิยโดนม์

สอบถามแม่ๆค่ะ คือแม่อายุ 30 ปี จำเป็นต้องตรวจดาวน์มั้ยค่ะ ประวัติคนในครอบครัวก็ไม่มีนะคะ คือไปหาหมอรอบล่าสุด คุณแจ้งว่า โรงบาลประกันสังคมของแม่ มีตรวจดาวน์ฟรีค่ะ คือคุณหมออยากให้ไปตรวจหรือแค่แนะนำ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้อายุ 31 ปี หมอนัดตรวจวันอังคารที่จะถึง ทั้งบ้านแฟนและบ้านเราเองไม่มีใครเคยเป็นดาว แต่คุณหมอบอกกลุ่มอายุ 30+ ถืออยู่ในกลุ่มเสี่ยง 😊

ไม่เคยมีประวัติหรือ อยุ่น้อย ก้อสามารถเป็นได้คะ จำเป็นไหม อันนี้ต้องถามตัวเองมากกว่าคะ ตรวจก้อดี ไม่ตรวจก้อได้😊

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

ตรวจเลยค่ะมันเป่นผลดีต่อเราเเหละลูกเราจะได้รู้ว่าลูกมีอะไรสมบูรณ์​ไหมค่ะเป็นไรก็เสี่ยง

เราตรวจค่ะ และแนะนำให้ทุกคนตรวจ และถ้าเปนไปได้ควรตรวจโรคที่เห็นจากโครโมโซมทั้งหมด

ตรวจเลยค่ะเป็นผลดีกับเราและเด็กในท้องค่ะ คุณแม่จะได้ไม่กังวล แถมยังสบายใจด้วยค่ะ

ตรวจดีที่สุดค่ะ เพื่อลูกค่ะแม่ เพราะเราเดาไม่ได้ว่าลูกตลอดออกมาจะเป็นรึเปล่า

ตรวจเถอะค่ะ เพื่อความสบายใจของเราด้วยค่ะ

ปกส ตรวจฟรีเหรอค่ะ

ตรวจเลยคะแม่