เรื่องทานยาที่หมอให้

สอบถามแม่ๆค่ะ คือเราไม่ทานยาที่หมอให้มาสักพักนึงแล้วค่ะ จะมีผลต่อน้องมั้ยคะ?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มีผลไหมลองลุ้นดูค่ะแม่ หากแพ้ท้องกินแล้วอ้วกแจ้งหมอนะคะขอหมอเปลี่ยนยาได้ ยาสำคัญค่ะ เพราะไม่ใช่ทุกคนจะกินอาหารครบหมู่ได้สารอาหารครบตามที่ร่างกายคนท้องต้องใช้ พอสารอาหารไม่พอลูกก็เสี่ยง แม่ก็เสี่ยงค่ะ ยิ่งแคลเซียมยิ่งสำคัญมาก ๆ นะ เพราะถ้าขาดเสี่ยงเป็นโรคกระดูกพรุนได้เลย บางคนมีลูกแล้วปวดกระดูก หนาวในก็มีค่ะ