คลอดลูก รพ.รัฐบาลโดยไม่ใช้สิทธิ์ 30 บาท

สอบถามแม่ๆค่ะ คือเราย้ายที่อยู่กะทันหัน จึงทำให้ย้ายสิทธิ์ 30 บาท ไม่ทัน เลยอยากรู้ว่า คลอดที่ รพ.รัฐบาลโดยไม่ได้ใช้สิทธิ์ต้องเสียค่าคลอดเท่าไหร่ แล้วระหว่างนอนพักที่ รพ. ต้องเสียเงินค่าห้องไหม (ห้องรวมนะคะ) #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ทำเรื่องย้ายออนไลน์ หรือโทรไปถาม 1330 ถ้าไม่ทันหรือคลอดฉุกเฉินอาจไม่เสียเงินก็ได้นะคะ ค่าคลอดแต่ละ รพ. ต่างกัน แนะนำโทรไปถาม รพ. ที่คาดว่าจะไปคลอดเลยค่ะ