เป็นคุณแม่แล้ว

สอบถามแม่ๆค่ะ ของไปเตรียมตลอดแม่ๆเอาอะไรไปบ้าง เตรียมไปอย่างละกี่ชิ้นคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ในกรณีที่ รพ. มีของทุกอย่างให้ เราคลอดธรรมศาสตร์ เตรียมของไปน้อยมาก เพราะ รพ. จะให้ใช้ของ รพ. เท่านั้น แพมเพิส 2 ชิ้น ใส่ตอนออกจาก รพ. ผ้าอ้อม 2 ผืน เผื่อไว้เฉยๆ ผ้าห่อตัวเด็ก 1 ผืน ขวดนม 2 ขวด เสื้อผ้าลูกใส่กลับ 1 ชุด หมวก 1 ถุงมือ 1 คู่ ถุงเท้า 1 คู่ ทิชชู่เปียกห่อใหญ่ 1 ทิชชู่แห้ง ห่อใหญ่ 2 เครื่องปั้มนม ไว้สำหรับกระตุ้นน้ำนม และกรณีที่ยังเอาลูกเข้าเต้าไม่ได้ จำเป็นมาก!!!