16w น้ำหนักไม่ขึ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ 16w น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย เเถมลดอีกต่างหาก ไม่อาเจียนเเล้ว แต่ก็มีเบื่ออาหารเป็นบางวัน แม่ๆมีวิธีไหนให้น้ำหนักขึ้นบ้างคะ

เหลือเวลาอีกเยอะค่ะแม่ พึ่งหายแพ้ใหม่ๆ เดี๋ยวต่อไปน้ำหนักพุ่งจนคุมไม่อยู่แน่ๆ อิงจากน้ำหนักน้องเป็นหลักนะคะถ้าน้องตามเกณฑ์ดีก็ไม่มีอะไรให้ต้องเครียดค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️❤️

เป็นเหมือนกันกันค่ะตอนเบื่ออาหารน้ำหนักก็ลดเยอะเลยตอนนี้5เดือนขึ้นมา3โลค่ะเดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นเอง

เหมือนกันค่า 19 weeks น้ำหนักลงกว่าตอนไปฝากท้อง 2 โล แต่ตอนนี้มีแนวโน้มกินได้มากขึ้นค่า ดูที่นน.ลูกดีกว่าค่า

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง44 ตอนนี้4เดือนก็44 กินบำรุงไปเยอะๆนะแม่

1-3เดือนเเรกเค้าลงไป4โลเลย ตอนนี้4เดือนพึ่งขึ้นมา3โล😓

เหมือนกันเลยค่ะก่อนท้อง67 ตอนนี้59 18w 🥹