สอบถามค่ะ แบบนี้ไข่ตกป่าวค่ะ ภาพอาจไม่น่าดู ขออภัยล่วงหน้าค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามค่ะ แบบนี้ไข่ตกป่าวค่ะ ภาพอาจไม่น่าดู ขออภัยล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้มูกออกวันที่ 7 ปฏิบัติการวันที่ 9 ก็ยังติดนะคะ ตอนนี้ท้องลูกชาย ถ้าทำการบ้านเร็วกว่านี้อาจได้ลูกสาวก็ได้ (อยากได้ลูกสาว😂)

ใช่เลยค่ะ มูกไข่ตก วันที่เจอแบบนี้ก็ ปฏิบัติการได้เลยค่ะ ล่าสุดได้มาเพราะเจอมูกชัวร์ๆนี่แหละค่ะ 😊😊😊

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไม่ยืดและไม่เยอะเท่านี้ค่ะ

ยืดได้ขนาดนี้ ใช่เลยคร่า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ปิดรูปด้วยนะคะแม่

5y trước

ปิดแล้วค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ใช่ค่ะ