สอบถาม

สอบถามแม่ๆค่ะ ให้นมลูกทานช๊อกโกแลตได้ไหมคะ

1 Trả lời

นิดหน่อยได้นะคะ แต่แนะนำว่าอย่าดีกว่า เพราะแค่นิดหน่อยลูกก็ดีดไม่ยอมนอนค่ะ บ้านนี้แม่ก็ชอบค่ะช็อกโกแลต​ เค้กช็อกโกแลต​ บราวนี่ แรกๆไม่ได้สังเกตลูกจริงจังทำไมนอนดึกสี่ ห้าทุ่มก็ยังเล่น ไม่มีง่วง กลางวันก็นอนแบบงีบ ครั้งละไม่เกินสามสิบนาทีตื่น สามถึงสี่ครั้งต่อรอบกลางวัน ตั้งแต่นั้นมาไม่แตะคาเฟอีน​ที่ผสมในขนมอีกเลยค่ะ ทุกวันนี้สองทุ่มก็หลับแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ อยากกินมากแต่กลัวลูกไม่นอน