มีเพศสัมพันธ์

สอบถามแม่ๆค่ะ เวลามีเพศสัมพันธ์กับพ่อ มักจะท้องแข็งตลอดเลยค่ะ เป็นตั้งแต่4เดือนกว่า ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ แข็งแปปๆก็หาย แต่ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรนะคะ แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวจนให้พ่ออด พ่อก็อดนะคะพ่อก็กลัวเหมือนกัน ตอนนี้ให้พ่ออาทิตย์ละครั้ง จะเป็นอันตรายอะไรหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

อาทิตย์ละครั้ง กำลังดี ถึงจุดสุดยอด มดลุกบีบปกติอยุ่แล้วค่ะ ของเราไม่ถึง ก็ยังแข็ง 55555+

5y trước

อาการเหมือนกันคะ