น้ำหนักแม่

สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 24 w/6 เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ บ้านนี่ ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 57 ขึ้นมา 5 โล น้อยไปไหมคะ?

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ 23w+2 ขึ้นมา 10 โลแล้ว กลัวลดไม่ได้มากเลยค่ะ

5y trước

กลัวลดไม่ได้เหมือนกัน ต้องดูหลังคลอดแล้วแหละ แต่เพื่อลูกแม่ยอมอ้วน😂

26 วีค ขึ้นมาแค่1-2โล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊