น้องไม่ดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 23W ปกติน้องจะดิ้นตามเวลา แต่น้องไม่ดิ้นมาตั้งแต่วานละค่ะ ต้องรีบไปหาหมอเลยไหมคะแบบนี้

1 Trả lời

น้องดิ้นถึง 10 ครั้งต่อวันมั้ยคะคุณแม่ ถ้าถึง ไม่ต้องห่วงค่ะ บางช่วงเขาอาจจะดิ้นเข้าไปข้างใน ไม่ชนผนังมดลูกหรือหลับก็ได้ค่ะ

5y trước

โอเคค่ะคุณแม่^^ดูแลตัวเองกับตัวน้อยดีๆนะคะ