ไอขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ มีอาการไอขณะตั้งครรภ์ สามารถกินยาหรืออมยาอะไรได้บ้างคะ ไม่สะดวกหาหมอ เนื่องจากมาอบรมต่างจังหวัดค่ะ จิบน้ำอุ่นค่ะ แต่ไม่บรรเทา ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เราเคยเป็นหวัดไอตอนท้องเป็นหนักมากกกกก เสียบแหบเสียงแห้ง หายใจทางจมูกไม่ได้แม้แต่น้อย แต่ก็เลือกที่จะไม่อมยาอม กินแค่ยาพาราคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ทรมานมากๆเลยค่ะ อดทนๆ