โรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา ฝากครรภ์ ราคาเท่าไรคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีจะย้ายไปฝากครรภ์ที่คลีนิกที่สังกัดรพ.สมเด็จ แต่ไม่ทราบรายละเอียดเลย จึงอยากสอบถามว่า ถ้าคลอดเองควรฝาดที่ไหนดีคะ ค่าใช้จ่ายเยอะไหม

ฝากที่ไหนก็ได้ตามที่คุณแม่สะดวกค่ะ เวลาคลอดก็ไปที่รพ. สมเด็จได้เลยค่ะ. (กรณีไม่ฝากพิเศษหมอท่านใดนะค่ะ). ถ้าฝากพิเศษ ก็ต้องดูหมอที่ทำคลอดที่สมเด็จค่ะ บ้านนี้ฝากหมอไชยพร. แต่หมอไม่ได้ทำคลอดที่รพ. สมเด็จแล้ว. ถือสมุดไปคลอดที่รพ. สมเด็จเองค่ะ.

3y trước

ถ้ากรณีที่เราไม่ได้ฝากที่ชลบุรี แต่เราจะไปคลอดที่สมเด็จชลบุรี อย่างงี้ต้องไปฝากท้องที่ชลต่อไหมคะ หรือว่ายังไง

รอฟังรายละเอียดคะ กำลังจะไปฝาก ที่ รพ.สมเด็จศรีราชา อยู่พอดี

4y trước

ได้ทุกวันค่ะ แต่ต้องโทรไปสอบถามก่อน เพราะต้องจองคิว

คิดจะฝากครรภ์​ที่นี้ค่ะดีไหมค่ะแน่ะนำทีคะ

อยู่ตรงไหนหรอคะแม่