สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องคลอดได้ 8 วัน ทาวิคได้มั้ยค่ะ น้องหายใจเปมือนมีน้ำมูกตอนกลางคืน ควรทำไงดีค่ะ หายใจคืดคาด บางครั้ง

นี่ทาตั้งแต่วันคลอด ไม่รู้ว่าทาได้ใหม แต่ทาอก ทาหลังโดยตรงเลย และทาทุกเช้า-เย็น หลังอาบน้ำ ตอนนี้20วัน

ถ้าจำไม่ผิดฉลากบอกว่าใช้กับเด็ก2ขวบขึ้นไปค่ะ

ทาใส่เสื้อให้ประมานกลางๆหน้าอกค่ะ

ทาตรงเสื้อลูกค่ะ ไม่ต้องเยอะนะค่ะ

ควรใช้วิคสำหรับเด็ก วิคเบบี้