อาการเกร็งที่มดลูกซ้าย

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้จะได้ 20 สัปดาห์แล้วค่ะ เมื่อคืนมีอาการเหมือนตะคริว ปวดเกร็งๆ ที่ท้อง ไม่กี่นาทีก็หายค่ะ แต่ปวดหนักอยู่ค่ะ เวลานั่งระหว่างวันจะปวดเกร็งบริเวณท้องน้อยซ้ายบ้าง ขวาบ้าง อาการเหมือนเป็นตะคริวเล็กๆ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ลืมบอกค่ะ!!! ช่วงนี้น้องดิ้นน้อยจัง แอบกังวลค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะเพราะเด็กบางคนเป็นไม่เหมือนกัน