กินของดำ

สอบถามแม่ๆค่ะ คนท้องกินของสีดำ เช่น ช็อคโกแลตปั่น โค้ก เฉาก๋วย นี่ลูกจะออกมาดำมั้ยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ​ กรรมพันธุ์​ล้วนๆท้องแรกกินแต่โอวันติ​ โกโก้​ ผิวลูกก็อยู่กลางๆระหว่างพ่อกับแม่ (พ่อขาวมาก​-แม่ผิวเหลือง​)​ลูกขาวเหลือง

ไม่เกี่ยวจ้า ถ้าสมมติมีแฟนเป็นฝรั่ง ต่อให้กินชอคโกแลตเป็นปี๊บ ก็ขาวจั๊วจ้า 5555 ขึ้นกับผิวพ่อ+ผิวแม่จ้า ของกินไม่เกี่ยว

คิดถึงความเป็นจริงค่ะ พ่อขาวแม่ขาว แต่แม่กินของดำ แล้วลูกออกมาดำ เป็นไปได้ไหม ไม่ได้กวนนะ คิดถึงหลักความเป็นจริง

ผิวของลูกขึ้นอยู่กับพันธุกรรมของคุณพ่อและคุณแม่ อาหารสีต่าง ๆ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวทารกในครรภ์ได้ค่ะ

6y trước

ใช่คะ 555555555

ไม่จริงคะบ้านนี้แม่ดำพ่อขาวตอนท้องกินแต่ของดำๆลูกออกมาขาวยังกับไม่ใช่ลูกตัวเองง😂

คำโบราณจ้า ส่วนตัวเราไม่เชื่อกินหมดของดำของขาว ผิวลูกขึ้นอยู่กรรมพันธ์พ่อแม่ค่ะ 😂

ไม่ค่ะ...แต่ดื่มโค้กมากเกินไปไม่ดีนะค่ะ น้ำอัดลมลดได้ถือว่าดีค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะแม่ บ้านนี้อยากกินแต่ของดำๆ โกโก้ โอริโอ้ เฉาก๊วย😂

แม่เราไม่ชอบให้กินเพราะกลัวลูกเราจะดำเพราะพ่อมันก็ดำอยู่แล้ว😂😂

เลิกเชื่อเรื่องนี้ได้เลยค่ะ เอาจริงๆมันไม่มีอะไรเป็นไปได้เลย