24วีค5วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ.24วีค5วันลูกดิ้นน้อยลงจะเปนอันตรายมั้ยคะดิ้นเบาลง​ ดิ้นไม่บ่อยเหมือนเดิม.แอบกังวลกลัวลูกเปนอะไร

1 Trả lời

ถ้ายังดิ้นโอเคค่ะ เพราะก่อน28วีค น้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยนี่ต้องหาหมอเลยนะคะแม่