พี่น้องเกิดวันเดียวกัน

สอบถามแม่ๆคิดยังไงคะอยากให้ลูกสาวคนเล็กเกิดวันเดียวกับพี่สาว พี่สาวเกิด21มิ.ย63 จะให้น้องเกิด21มิ.ย66 แต่ถ้าไปผ่าคลอดวันนั้นจะไม่ได้เลี้ยงวันเกิดพี่สาว 😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เลือกคลอดลูกวันเดียวเดือนเดียวกับแม่ค่ะ