ได้ยินเสียงหัวใจลูกปรกติไหม

สอบถามแม่ๆคะพอดีตั้งครรภ์ได้29w3dแม่ชอบได้ยินเสียงหัวใจลูกดังตุ๊บๆในเวลา10โมงกว่าๆแต่เป็นบางครั้งบางคราวคะลูกดิ้นปรกติอยากจะสอบถามแม่ๆคะว่าแม่ๆเคยได้ยินไหม แม่แอบกังวล

ไม่ใช่เสียงหัวใจเต้นค่ะเสียงน้องสำลักน้ำคร่ำเด็กกำลังหัดหายใจอยู่เป็นเรื่องปกติมันจะเหมือนเสียงหัวใจเต้นเลยเป็นจังหวะ

3y trước

ขอบคุณจ้าท้องแรกด้วยเลยกังวล

ไม่มีทางได้ยินค่ะ ขนาดหมอยังต้องใช้เครื่องมือฟังเลย

3y trước

สงสัยเข้าใจผิดท้องแรกด้วยคะ