ท้อง

สอบถามแม่ๆคะตอนนี้ท้องได้7เดือนมีน้ำอะไรไม่รู้ไหลออกมาจากนมเปียกเสื้อเลยใคเคยเป็นบ้าง

ท้อง 7 เดือน !!! มีน้ำอะไรไม่รู้ไหลออกมาจากนม ?!?!?! เอ่อ...ออ น้ำเป๊ปซี่มั้งคะ (*_*)

4y trước

อ่าวก็คนไม่รู้ ละเป็นท้องแรกด้วยไม่งั้นเขาจะสร้างแอปขึ้นมาให้แม่ๆปรึกสากันหรอคะ

น้ำนมค้าานี่ก็เป้นค้าา ไหลตั้งแต่6เดือนตอนนี้7เดือนก็ยังไหลยุค่ะ

อิจฉาคุณเเม่จังมีนำ้นมเเล้วบ้านนี้7เดือนยังไท่ทีวี่เเววว่าจะมีเลย

4y trước

ตอนแรกก็คิดว่าคงจะไม่มีเพราะอายุแค่17 พอไหลมาก็ดีใจเหมือนกันคะ ❤❤

คุณแม่อย่าพึ่งไปบีบนะ ถ้าไหลก็ปล่อยไหล แต่เราอย่าไปกระตุ้นมัน

ร่างกายแม่คงแข็งแรงสมบูรณ์มากเลยค่ะมีน้ำนมออกมาเร็ว

น้ำนมค่ะ อย่าบีบนะคะ บ้านนี้ไหลตั้งเเต่5เดือน

น้ำนมค่ะ อย่าบีบนะคะจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ยังไม่มีเลย กลัวจะไม่มีน้ำนม

น้ำนมจ้าอย่าบีบอย่าคั้นนะคะ

น้ำนมแม่คงมาเร็ว