เตรียมตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆคะ ใครมี ปสก. ท้อง โดยไม่ได้มี พสพ.วันไข่ตกบ้างคะ เช่น มี พสพ. หลัง ปจด. หมด ช่วง ปจด.13-16 มี พสพ. 21 อยากมีน้องคะ พยายามหาวันไข่ตก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้หมอแนะนำให้พยายามมีทุกวัน ไม่ต้องดูวันไข่ตก เดือนเดียวติดเลยค่ะ 😁

3y trước

อยากจะทำแบบนั้นบ้างจังเลยค่ะ แต่เลิกงานมาทีไหร่ก็เหนื่อยทุกที 555