สงสัย

สอบถามแม่ๆคะ แม่ๆคนไหนท้อง3เดือนแล้วท้องประมานนี้ไหมคะ อยากสอบถามว่าเล็กไปไหม??

สงสัย

เป็นคำถามที่มีมาทุกวัน วันละหลายรอบ ไม่เคยอ่านเจอเลยเหรอ ถึงมาตั้งคำถามช้ำช้นแบบนี้อีก ไม่สงสารสมาชิกเหรอ เลื่อนไปไหนก็เจอแต่คำถามนี้ ท้องเล็กท้องใหญ่ ทั้งที่อยากมาหาอ่านความรู้ ประสบการณฑ์ เขาก็บอกกันปาวๆ ถ้าหมอไม่ว่าอะไร และน้ำหนักลูกเป็นไปตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวล

ไม่เล็กจ้าาบ้านนี้5เดือนยังแบนราบ😆 โฟกัสนน.ลูกพอ ถ้าไม่สบายใจสามารถอัลตร้าซาวด์ดูนน.ลูกได้ค่ะ ถ้านน.ตามเกณฑ์ก็สบายใจได้เลยค่ะ

ปกติค่ะ ตอนนี้เราท้องแรก หน้าท้องพึ่งออกตอน7เดือนค่ะ ช่วง1-6เดือน ดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้องอยู่

ของเราจะ4แล้วค่ะอีกอาทิตย์เดียว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ยังใส่กางเกงยีนรัดรูปได้อยู่เลย 😄

บ้านนี้ท้องเพิ่งมาออกตอนเดือนที่ 5 ที่ 6 ค่ะ ท้อง 3 เดือนยังใส่เอวลอยได้อยู่เลย

ท้องเเรก ใครๆก็บอกว่าเล็ก ตอนนี้ท้องสอง มีเเต่คนถาม ทำไมอ้วนจัง หืออออ

ไม่เล็กจ้าแม่3เดือนลูกเท่าเงาะอยู่เรย #บ้านนี้3เดือนเหมือนกันจ้า

5y trước

สามเดือนเหมือนกัน ท้องแบนแบบนี้เลยย

ถ้าท้องแรกถือว่าปกตินะค่ะ เพราะบ้านนี้ท้องแรกออกตอน5เดือน

รูปนี้ท้อง 20+ วีคได้ค่ะ ท้องไม่ออกปกติเหมือนคนอวบขึ้นเฉยๆ😂

ท้องโตเหมือนกันเลยค่ะ..นี่พึ่ง2เดือน..แต่ท้องใหญ่มาก