น้องไม่ถ่าย

สอบถามแม่ๆคะ แม่บ้านไหนมีวิธีให้น้องถ่ายทุกวันบ้างคะ น้อง2เดือนคะ น้องไม่ค่อยถ่าย แต่น้องก็ไม่ร้องงอแงนะคะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวคะ

นมแม่ย่อยง่ายบางคนกินนมแม่อย่างเดียวเป็นอาทิตย์ไม่ถ่ายก็มีคะ

ถ้าน้องไม่งอแงก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่​ นมแม่ย่อยง่าย​