คลอดลูก....

สอบถามแม่ๆคะ เราฝากครรย์ที่คลินิก พอใกล้ถึงวันจะคลอดเราต้องไปแจ้งที่โรงพยาบาลที่จะคลอดก่อนไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

จ้องไปฝากที่ รพ.ที่จะไปคลอดก่อนคลอดอย่างน้อย1เดือนเพื่อทำประวัติและประเมินอาการต่างๆ เว้นแต่เป็นเครือเดี่ยวกันกับที่ฝากเก่า