เตรียมคลอด ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ

สอบถามแม่ๆคะ เตรียมคลอดเราต้องเตรียมอะไรบ้างคะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยจ้า ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ของแม่บ้านนี้ เตรียมผ้าอ้อม 1 โหล เตรียมเสื้อแบบผูกหน้า 3 ตัว เสื้อแบบผูกหลัง 3 ตัว ถุงมือ 3 คู่ ถุงเท้า 3 คู่ หมวก 3 ใบ ผ้าเช็ดตัว 3 ผืน ผ้าห่อตัว 1 ผืน ผ้าพาดบ่า 1 ผืน แผ่นรองฉี่ 1 ผืน น้ำยาซักผ้าเด็ก 1 ขวด น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก 1 ขวด ครีมอาบน้ำแบบสระได้ด้วย 1 ขวด เราเตรียมแค่นี้เองค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะแม่