ตั้งครรภ์20สัปดาห์3วัน

สอบถามแม่ๆคะ รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดตอนกี่สัปดาห์คะ

อยู่ที่ท้องบางท้องหนาค่ะ ถ้าหนาก็จะสังเกตยากนิดนึง บ้านนี้รู้สึกตอดประมาน 18w ค่า

บ้านนี้ตอด13วีคพอ18วีคน้องก็ดิ้นแล้วค่ะตอนนี้19+2น้องดิ้นเก่ง+สะอึกแล้วค่ะ ท้องแรกก

20+3 เหมือนกันค่ะแต่น้องตอดตั้งแต่. 16wตอนนี้ดิ้นแล่วค่ะ. แต่ยังไม่แรงเท่าไหร่

บ้านนี้เริ่มตอดตอน12วีคจ้ะ ดิ้นตอน6เดือนครึ่ง

บ้านนี้ 22W เพิ่งจะดุบๆ ตอดๆเองค่ะ

น้องเริ่มดิ้นแล้วนะค่ะ20สัปดาห์

บ้านนี้ตอดช่วง 15วีคค้าา

18​ วีคก็ตอดแล้วค่ะ

19สัปดาห์ดิ้นแล้วค่ะ

ของเรา 18 สัปดาห์ค่ะ