ใครเคยเป็นริดสีดวงตอนใกล้คลอดบ้างคะ

สอบถามแม่ๆคะ มีใครเป็นริดสีดวงตอนอายุครรภ์ 39-40 w. หรือใกล้คลอดบ้างคะ แล้วรักษากันอย่างไรบ้างคะ

1 Trả lời

เราก้เปนค่ะ คงต้องทำใจอย่างเดียวค่ะ นี่ก้รอปวดท้องคลอด หมอบอกคลอดได้ปกตินะคะ แต่ก้อายแต่คงต้องทำใจแระค่ะ😂