คลอดน้องแล้วแยกห้องอยู่

สอบถามแม่ๆคะ มีใครที่คลอดลูกแล้วแยกจากลูกบ้างเช่นน้องอยู่ตู้อบ..แล้วลูกไม่ได้ดูดนมแต่แรก พอมาดูดอีกก็วันที่2-3แล้วน้ำนมไม่มีเลยน้องดูดแบบไม่มีน้ำนมให้กิน โชคดีน้องไม่ค่อยงอแง มีใครรู้สูตรกระตุ้นน้ำนมคืน บอกหน่อยนะคะ สงสารน้องมา

1 Trả lời

แม่ต้องไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มนมหรือน้ำเยอะๆ ให้ลูกดูดบ่อยๆเพื่อเป็นการกระตุ้นเด่วน้ำนมก็มาค่ะ ถ้าเครียดน้ำนมหายค่ะ