ไม่ค่อยกินผักกินผลไม้

สอบถามแม่ๆคะ พอดีไม่ค่อยกันผักผลไม้ กินแต่ธัญพืชจมูกข้าวแบบชง มีคนบอกว่าลูกออกมาจะตัวดำ ไม่สมบูรณ์ ออกมาจะเป็นโน้นเป็นนี่ จริงหรอคะ แม่ๆช่วยตอบทีคะ ตอนนี้กังวลมาก

อย่ากังวลเลยค่ะลูกจะขาวหรือดำไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณแม่จะกินอาหารสีอะไรนะค่ะ!บ้านนี้ท้องแรกกับท้องสองออกมาสีผิวยังไม่เหมือนกันเลยค่ะคนพี่ขาวคนน้องคล่ำค่ะขนาดบำรุงเหมือนกัน!ส่วนคนที่3อยู่ในท้องตอนนี้ชอบกินผักมากตัวจะไม่เป็นสีเขียวรึค่ะเหมือนยักษ์ฮักในหนัง!แม่บ้านนี้หวังแค่ให้ลูกออกมาสมบูรณ์ครบถ้วนทุกอย่างก็พอค่ะ

น้องจะขาว จะดำอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ไม่ใช่อาหารที่แม่ทาน บ้านนี้ชอบทานน้ำส้ม น้องไม่ออกมีตัวสีส้มหรอคะ คนมีปากก็พูดกันไปค่ะแม่ อย่าไปสนใจ แม่ควรทานอาหารให้ครบ5หมู่นะคะ

กินโปรตีนลูกแข็งแรงตัวใหญ่ จะดำจะขาวอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ความสมบูรณ์ของร่างกายก็สามารถอัลตราซาวด์ดูความผิดปกติได้ เชื่อคุณหมอดีกว่าค่ะ อย่าเก็บคำคนอื่นมาคิดเลย

กินได้ก้ควรกินนะค่ะ ลุกจะได้รับสารอาหารครบค่ะ ส่วนลุกจะออกมาตัวดำหรือไม่ ไม่เกี่ยวกับกินอะไรหรอกค่ะ มันเปนตามกรรมพันธุ์

เราก็ไม่กินผักค่ะ แต่กินผลไม้ ถ้าแม่ไม่ชอบผักลองกินผลไม้ก็ได้นะคะ อย่างน้อยก็ช่วยบำรุงลูกนะคะ

พยายามกินผักและผลไม้หน่อยค่ะ บ้านนี้ปกติไม่กินเหมือนกัน แต่พอท้องก็พยายามกินค่ะ เพื่อลูกนะคะ

แม่ต้องกินนะคะ รักลูกป่าว ของมีประโยชน์แม่ต้องกินนะคะ รักลูกนะคะ ไม่ใช่รักตัวเอง ต้องฝืนค่ะ

ผัก ผลไม้มีประโยชน์นะคะ ควรจะกินเพื่อลูกค่ะ

แม่ควรจะทานค่ะ