ทารก4เดือน อุจจาระเมื่อวาน6ครั้ง

สอบถามแม่ๆคะ พอดีลูกชายสัย4เดือน17วัน มีอาการถ่าย 6ครัง สีเหลืองปกติ แต่กลิ่นแรงกว่าทุกครั้ง แบบนี้น้องท้องเสียมั้ยคะ เบื้องต้นควรทำอย่างไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะท้องเสียค่ะ ทามหาหิงค์รอบๆสะดือ