ผ่าคลอดครบ 1 เดือนกินอะไรได้บ้าง

สอบถามแม่ๆคะ ผ่าคลอดมาได้ 1 เดือน 3 วัน สามารถกินอะไรได้บ้างคะ ไม่ได้ให้นมลูก ส่วนมากจะเป็นนมชงที่ให้ลูกกิน ลูกกินนมแม่บางครั้ง เพราะน้ำนมแม่ไม่ค่อยไหล อยากทราบว่า เราสามารถกินของปกติได้รึยังคะ ตอนนี้อยากกิน น้ำชานมไต้หวัน ขาเขียว ก๋วยเตี๋ยว สุกี้ ลูกชิ้น หมูกะทะ ชาบู ขนมขบเคี้ยว ขนมหวาน มากเลยคะ กินได้ไหมคะ แม่ลูกอ่อนคือหิวตลอดเวลา อยากกินนั้นนี้ไปหมดเหมือนตอนไม่ท้อง สามารถกินได้รึยังคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กินได้ทุกอย่างค่ะแม่ ยกเว้นของหมักดองและแอลกอฮอล ทานได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ แม่แอบกังวลกลัวกินไม่ได้ กลัวแผลผ่าข้างในจะยังหายไม่ดี