แม่ท้องชีพเต้นเร็ว123/นาที แบบนี้อันตรายมั๊ย เสี่ยงเป็นโรคอะไรบ้าง

สอบถามแม่ๆคะ บ้านไหนมีชีพเต้นเร็วบ้างคะ บ้านนี้เหนื่อยง่าย ชีพจรไว เวลานอนตะแคงซ้ายก็เหมือนมีน้ำไหลย้อนขึ้นมาลำคอ ทำให้ระคายเคืองตลอดและคล้ายๆเราจะสำลักน้ำด้วยคะ แบบนี้เป็นอาการของน้ำท้วมปอดมั๊ยคะ แม่ท้องได้32วีคคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปตรวจกับหมอจะได้คำที่ดีที่สุดนะคะแม่