ตัดผมกันมั้ย?

สอบถามแม่ๆคะ น้องครบ1เดือนแล้วยังไม่ได้โกนผมเลย บ้านอื่นโกนผมกันยังคะ อยากรู้ว่าโกนแล้วผมออกเยอะเหมือนเดิมมั้ยคะ แล้วเราจำเป็นต้องโกนผมมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ตัดผมกันมั้ย?

บ้านนี้ตั้งใจว่าจะโกนให้น้องค่ะ ไม่ได้ถืออะไร ดูแลทำความสะอาดง่าย เดี๋ยวผมน้องก็ขึ้นใหม่ค่ะ