เรื่องนมผงของลูก

สอบถามแม่ๆคะ น้อง6เดือนกินนมแพะโกล์ด มาตลอด ตั้งแต่ออกจากรพ. จนหมอ รพ.บอกว่าควรเปลี่ยนยี่ห้อนมได้แล้ว อยากถามแม่ๆว่า นมยี่ห้อไหนที่แม่ให้ลูกน้อยกินและย่อยง่ายๆคะ

1 Trả lời

หมอบอกเหตุผลไหมค่ะ ถ้ากินตัวเดิมน้องโอเค น่าจะไม่ทีปัญหานะคะ ถ้าแบบนมวัว ลอง เอนฟาแลค หรือ s26ค่ะ ว่าน้องทานตัวไหนแล้วถูกกับน้องค่ะ