ลูกงอแงอ้อนแบบไม่มีสาเหตุ​

สอบถามแม่ๆคะ​ นี้คือลูกคนแรกของแม่คือลูก​ตั้งแต่​คลอดจน3เกือบ4เดือน​ไม่​เคยงอแงหรือกวนแม่พอจะเข้า4เดือนงอแงหนักมาเป็นอาทิตย์​แล้วคะ​ เกิ่นก่อนว่าช่วงที่มีพายุโนอึลลูกเหมือน​ไม่สบายตัวเป้นไข้​ แต่ตอนนี้ดูรู้เลยว่าหายแล้วแต่ยังอ้อนยุ​ แม่งงมากคะเป็น​เพราะอะไร​ #มีบ้านไหนเป้นไหมคะ​ #ขอคำปรึกษาหน่อยคะ​ #แมีเครียดมากเวลาลูกร้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ฟันน้องจะโผล่หรือเปล่าคะ เด็กบางคนฟันงอกไว

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่