24w4d น้ำนมไหล???

สอบถามแม่ๆคะ ตั้งครรภ์ได้6เดือน แต่วันนี้มีน้ำนมไหล(ไม่เยอะแต่ถ้าบีบก็คือซึมออกมา) ท้องแรกคะ แบบตกใจว่าทำไม6เดือนน้ำนมถึงไหลได้ และจะไหลตลอดจนน้องคลอดเลยมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไหล5เดือนค่ะ ตอนนี้38+1ก็ยังมีค่ะ เเม่อย่าบีบอีกน้าเดี๋ยวกระตุ้นคลอด เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด