ท้อง 33 วีค สามารถทำสีผมมได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้ 33 วีค สามารถทำสีผมได้ไหมคะ ถ้ายังทำไม่ได้แม่ก็จะรอไปก่อนคะ แต่ถ้าทำได้แม่ก็อยากจะทำ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆคะ

ทำได้คะ เราก้พึ่งทำ ตอนนี้ 32 วิค สามารถทำได้เลยคะแม่